Âm nhạc  là một phương pháp thai giáo rất quen thuộc với các bà mẹ mang  thai. Với nhiều tác dụng đã được khoa học chứng thực thì các mẹ không còn băn khoăn khi nghe nhạc dành cho thai nhi. Nhưng hơn ai hết, các mẹ đều mong muốn con mình phải nghe được thể loại nhạc tốt nhất và phù hợp nhất. Và âm nhạc thính phòng cho thai nhi là một lựa chọn mà các mẹ không nên bỏ qua. 
Nhạc thính phòng tốt cho thai nhi

Nhạc thính phòng tốt cho thai nhi
 
Âm nhạc thính phòng cho thai nhi và mẹ bầu
Thuật ngữ "âm nhạc thính phòng" hiện nay được hiểu phổ biến nhất là các tứ tấu đàn dây, piano và chuỗi, hơn bốn dây, hoặc một nhạc cụ độc tấu với phần đệm piano. Các bản nhạc thính phòng tốt nhất có đầy đủ cảm xúc của nhà soạn nhạc, điều này đặc biệt đúng với các nhạc thính phòng của Beethoven, Schubert và Brahms.

Vì vậy, nhạc thính phòng rất tốt cho thai nhi phát triển khả năng cảm thụ thế giới quan bên ngoài với trí tượng tưởng phong phú của mình. Hơn nữa, âm nhạc thính phòng cho thai nhi là những bản độc tấu piano nhẹ nhàng, sâu lắng làm cho người mẹ mang thai cảm thấy thư thái và bớt lo lắng hơn.

Các mẹ có thể tìm nghe album Ghita và piano cho bé – Vol1 và Vol2. Đây là 2 album nhạc thính phòng cho thai nhi của nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng mà đang được các mẹ bầu nghe nhiều nhất hiện nay. 

Nghe album Ghita và piano cho bé -Vol1
 


Nhac thinh phong tot cho thai nhi va me bau

Bằng chứng khoa học cho thấy nhạc thính phòng tốt cho thai nhi và mẹ bầu
Dự án Lullaby Limerick là một nghiên cứu liên tục khám phá những lợi ích của âm nhạc thính phòng dành cho thai nhi. Nhóm Nghiên cứu Lullaby tại Đại học Limerick là một sự hợp tác giữa các trường học của điều dưỡng và nữ hộ sinh, Thế giới Học viện Âm nhạc Ireland và dàn nhạc thính phòng  Ailen.

Nghiên cứu cho phụ nữ đang trong thời gian mang thai nghe các bản nhạc  thính phòng cho thai nhi. Những phát hiện ban đầu tỏ ra cực kỳ thú vị, cho thấy nhạc thính phòng cho thai nhi là một phương pháp hiệu quả giảm stress cho các bà mẹ, cả trong và sau khi mang thai. Còn thai nhi thì phát triển tốt về bộ não, tăng khả năng ghi nhớ.

Nhạc thính phòng cho thai nhi là thể loại nhạc nước ngoài nhưng nó thực sự đem lại hiệu quả dành cho cả mẹ và con. Vì tương lai tươi sáng của đứa con thân yêu, các mẹ nên dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con ngay từ khi con chưa chào đời bằng cách nghe nhạc thính phòng cho thai nhi. 


Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : nhac cho ba bau| bao phu nu|viet bai pr|quat tran