Nhạc cho thai nhi 22 tuần tuổi
Nhạc cho thai nhi 22 tuần tuổi
Nghe nhạc cho thai nhi 22 tuần tuổi
 
Thai nhi từ tuần thứ 22 trở đi đã có thể phản ứng với âm thanh, giai điệu và nhịp điệu đặc biệt là nhạc cho thai nhi. Theo cách nói của dân gian thì giai đoạn này, thai nhi có thể 'nghe lỏm' được rồi.
Những âm thanh mà bé cần nghe là những âm thanh êm dịu, nhẹ nhàng như nhạc đồng quê, những bài đồng dao qua tiếng thì thầm hát ru của mẹ. Theo đó, buổi sáng bạn có thể cho bé thưởng thức những âm thanh nhẹ nhàng, tươi sáng, sinh động, mang nhiều màu sắc hình ảnh. Những giai điệu du dương, mượt mà đằm thắm này sẽ kích thích khả năng hội họa và nhận cảm màu sắc của thai nhi.
 
Các bà bầu hãy nghe những bản nhạc cho thai nhi này nhé!
 
1. Tên album: “Mozart, Beethoven và bé”
Những âm điệu nhẹ nhàng, phóng khoáng của nhạc Mozart kết hợp với sự réo rắt của nhạc Beethoven sẽ khiến cảm xúc của bé phát triển với nhiều cung bậc. Bạn nên cho bé nghe vào mỗi buổi sáng.

2. Tên album: “Baby Mozart”
Album mang màu sắc tươi vui,, sinh động và mang nhiều cảm quan về màu sắc, hình ảnh sẽ giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng bộc lộ cảm xúc, hội họa và âm nhạc.

3. Tên album: “Baby Chopin”
Những giai điệu của âm hưởng dân ca Ba Lan nhẹ nhàng uyển chuyển sẽ giúp bé thư thái, phát triển năng khiếu hội họa và âm nhạc cho bé. Bạn có thể cho bé nghe vào buổi tối.

4. Tên album: “Baby Vivaldi”
Album là âm thanh của sự chuyển động với giai điệu nhẹ nhàng có thể giúp thai nhi phát triển thể chất, cũng như khả năng hội họa và âm nhạc

5. Tên album: “Bé thông minh” vol 1
Tập hợp các bản nhạc kích thích tư duy ngôn ngữ của thai nhi vào tuần thứ 22-32.  
    
6. Tên album: “Bé thông minh” vol 2
Sau khi nghe  “Bé thông minh” vol 1, bé đã quen với giọng nhạc, bạn tiếp tục cho bé nghe vol2. Album này sẽ giúp bé phát triển về tư duy logic.

Cạnh đó, để góp phần thúc đẩy tính hiệu quả của “Nhạc cho thai nhi” đối với trẻ trong tương lai, bạn hãy sưu tầm tổng hợp những bức ảnh đáng yêu  theo chủ đề riêng biệt . Vừa xem vừa nghe nhạc bạn nhé.
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : nhac cho ba bau| bao phu nu|viet bai pr|quat tran