Cho thai nhi tháng 8 nghe nhạc khi nào là hợp lí?
Cho thai nhi tháng 8 nghe nhạc khi nào là hợp lí?

Cho thai nhi tháng 8 nghe nhạc khi nào là hợp lí? Ở giai đoạn này thai nhi đã quá quen với âm nhạc. Do đó, không cần thiết phải quá khát khe về lịch và thể loại cho thai nhi nghe nhạc.

Thai nhi tháng 8 cơ bản về trí não đã phát triển hoàn thiện về khả năng cảm nhận cũng như sàng lọc được âm thanh, giai điệu. Có thể quen được sự chuyển nhịp trong tiết tấu của các bài nhạc cũng như về mức độ lớn nhỏ của âm thanh. Vì vậy, có thể cho thai nhi nghe những bản nhạc vui tươi, chan hòa, có tiết tấu nhanh hơn mức bình thường. Chú ý là không quá so với một thai nhi và không nên ép khi thai nhi có biểu hiện không thích.

Vậy nên cho thai nhi tháng 8 nghe thể loại nhạc gì là thích hợp nhất? Câu trả lời vẫn là những bản nhạc giao hưởng. Nhưng tốt hơn là cho thai nhi làm quen với những bản nhạc có lời với giai điệu du dương để giúp bé thư giản, ngủ và nghỉ ngơi. Và những bản vui tươi kích thích khả năng khám phá và thu nhận mọi thứ bên ngoài của bé.

Nên chọn những bản nhạc gì cho thai nhi tháng 8 nghe? Đừng lo, sau đây là một số gợi ý tốt nhất. Hãy cùng nghe nào:                   
             

“Baby Schubert”


   
“Phép màu nhiệm cho con”“Baby Bach”“Những bản nhạc bất hủ của Beethoven”:          

Nghe Vol 1:
 

Nghe Vol 2
 

 
Những album trên là những lời nhắn gửi của người mẹ đến đứa con trong bụng của mình. Đó là tình yêu thương, sự ấm áp, chở che. Mang đến cho đứa con những cung bậc của cảm xúc. Bên cạnh đó, cho bé sự cảm thụ sâu sắc sự biến chuyển của âm thanh. Phát triển khả năng hội họa và âm nhạc sau này.
Hãy xóa bỏ những thắc mắc không biết nên
cho thai nhi nghe nhạc gì các mẹ bầu nhé!   

 
 
 

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : nhac cho ba bau| bao phu nu|viet bai pr|quat tran