Phép nhiệm màu cho con, album nhạc tốt cho thai nhi. Tuyển tập các bài hát có giai điệu du dương, ngọt ngào. Được thể hiện bởi giọng ca của nữ Diva hàng đầu thế giới Céline Dion.
 
 Phép nhiệm màu cho con, album nhạc tốt cho thai nhi.
Phép nhiệm màu cho con, album nhạc tốt cho thai nhi.

Những ca khúc trong album là những lời gửi gắm, sự khắc khoải của người mẹ đến đứa con đang sắp chào đời của mình. Âm điệu dàn trải, ca từ dai dẳng, album nhạc tốt cho thai nhi Phép nhiệm màu cho con mang đến cho thai nhi một sự cảm nhận sâu sắc về thế giới. Cho thai nhi được ngắm nhìn những gam màu tươi sáng của cuộc sống bên ngoài.

Giai điệu của album nhạc tốt cho thai nhi Phép nhiệm màu cho con đó là những bài hát ru, ru con bằng sự trầm lắng của giai điệu. Bằng tình yêu thương của người mẹ. Mang cho đứa con thơ của mình thế giới của tình yêu. Cho con sự cảm nhận thế giới một cách nhẹ nhàng, sâu lắng. Rót vào tai con những giai điệu từ chính tấm lòng, tâm hồn của người mẹ.

Phép nhiệm màu cho con tốt cho thai nhi ở giai đoạn từ 33 đến 38 tuần tuổi. Đây là giai đoạn trí não của thai nhi đủ phát triển để có thể nghe và hiểu được những gì mà âm nhạc, giai điệu muốn truyển tải. Nắm bắt được sự chuyển nhịp của âm thanh giai điệu. Và bắt đầu có những bước đầu biểu hiện của dấu hiệu bé nhận biết được những thể loại nhạc nào là bé thích và không thích nghe. Qua đó các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn những bản
nhạc tốt cho thai nhi khác để thai nhi nghe.

Với những thai phụ không thể nào muốn gửi những lời yêu thương cho đứa con trong bụng của mình nhưng lại không thể tự hát ru thì Album nhạc tốt cho thai nhi Phép nhiệm màu cho con là sự lực chọn đúng đắn của các bà mẹ. Với từ 15 đến 30 phút hằng ngày cho thai nhi nghe. Các mẹ bầu đã và đang mang đến cho con cả thế giới, cho con cảm nhận sâu sắc tình yêu thương và cho con một trí não thông minh và thể chất khỏe mạnh sau này.

 
Nghe Album Phép nhiệm màu cho con
 


 

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : nhac cho ba bau| bao phu nu|viet bai pr|quat tran