Giai đoạn thai nhi được 5 tháng tuổi được coi là giai đoạn bước đệm cho thai nhi tiếp xúc với âm nhạc. Vì vậy, mẹ bầu không nên nghe tất các các bản nhạc dành cho thai nhi. Các mẹ phải tìm hiểu và nghe chọn lọc những bản nhạc cho thai nhi 5 tháng tuổi.  

Những bản nhạc dành cho thai nhi 5 tháng tuổi

Những bản nhạc dành cho thai nhi 5 tháng tuổi
 
Album nhạc cho thai nhi 5 tháng tuổi “Ghita và piano cho bé” vol 1 và vol 2
Album này có giai điệu đơn giản, nhẹ nhàng làm cho người mẹ và thai nhi có cảm giác thư thái để chuẩn bị cho những thay đổi lớn trong giai đoạn sau.

Ghita và piano cho bé – Vol1 và Vol2 bao gồm 28 bản nhạc được tổng hợp và chắt lọc từ nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng như: Mozart, Beethoven, Shchumann, Thomas Haynes Bayly. Album được thể hiện bởi nhiều ca sĩ khác nhau.
Ghita và piano cho bé là 2 album nhạc cho thai nhi 5 tháng tuổi bước đầu cảm nhận với âm nhạc. Đây là giai đoạn bước đầu kích thích trước khi sinh thông qua âm nhạc. Nó là một phương pháp sử dụng các tác nhân kích thích là âm nhạc để giao tiếp với thai nhi đang phát triển trước khi sinh.

Trong  bụng mẹ, bé sẽ nhận biết và phản ứng với các kích thích khác nhau. Âm nhạc có tác dụng khuyến khích phát triển thể chất, tinh thần, cảm giác và trí nhớ của thai nhi. Khi thai nhi tiếp tục phát triển hoàn thiện hơn, thì mẹ cho thai nhi nghe nhạc dành cho thai nhi trên 5 tháng tuổi

Nghe album "Ghita và piano cho bé" vol 1


nhung ban nhac danh cho thai nhi 5 thang tuoi

Album nhạc cho thai nhi trên 5 tháng tuổi “bé thông minh” vol1 và vol2
Bé thông minh –vol1 gồm 21 bản nhạc, do nhiều ca sĩ thể hiện. Album này có tác dụng giúp thai nhi phát triển tư duy ngôn ngữ.
Album Bé thông minh –vol2 gồm có 13 bản nhạc. Đây là album tập hợp nhữn bản nhạc giúp thai nhi phát triển về tư duy logic.

Nghe album Bé thông minh -vol2
 


nhung ban nhac danh cho thai nhi 5 thang tuoi


Các mẹ nên tham khảo: “Bí quyết nghe nhạc dành cho thai nhi 5 tháng tuổi” để có cách nghe nhạc được hiệu quả hơn tốt cho cả mẹ và thai nhi


Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : nhac cho ba bau| bao phu nu|viet bai pr|quat tran