Phép nhiệm màu cho con - Album nhạc thông minh hay nhất cho thai nhi
Album Phép nhiệm màu cho con

Khi mang thai, không có người mẹ nào lại chẳng mong đứa con của mình khi ra đời sẽ phát triển toàn diện. Bởi vậy, ai cũng chăm bẵm cho đứa con thân yêu của mình ngay từ khi còn đang trong bụng mẹ. Cho con sự chở che cần thiết cũng như sự phát triển về trí não và thể chất khi con chào đời. Và những biện pháp được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn đó là cho đứa con còn nằm trong bụng của mình tiếp xúc với âm nhạc.

Album phép mầu nhiệm cho con ra đời từ những nhu cầu đó của nhiều bà mẹ. Album là tập hợp những ca khúc có ca từ ngọt ngào, nhẹ nhàng và dàn trải bao la như tình yêu của người mẹ. Với giọng ca mượt mà của Diva hàng đầu thế giới Celine Dion, album như thay lời, tình cảm, tâm của người mẹ mang đến cho đứa con thân yêu của mình.

Phép màu nhiệm cho con còn là những khắc khoải trong cảm xúc của người mẹ gửi gắm cho đứa con của mình. Cho con cảm nhận được cuộc sống bên ngoài qua sự xáo động nhưng nhẹ nhàng của âm thanh. Có ngọt ngào da diết, có lúc lặng như để cho đứa con của mình suy ngẫm và cũng có những cao trào như sự biến động của cuộc sống vốn dĩ.

Những ca từ trong trẻo quyện với những âm thanh nhẹ dịu tạo nên những cung bậc cảm xúc bay bổng. Lời ca, nhạc điệu như vẽ một bức tranh muôn màu trong sự tưởng tượng của con trẻ. Cho bé cảm nhận được những gam màu của cuộc sống. Tạo cho bé cái nhìn rộng và khách quan sau này về mọi thứ.

Bên cạnh đó, album phép nhiệm màu cho con còn giúp cho bé có sự nhạy bén về việc cảm nhận âm thanh, giai điệu. Đoán biết được màu sắc của mọi thứ xung quanh. Bay xa trí tưởng tượng của bản thân.

Trong bộ sưu tập album nhạc thông minh cho thai nhi thì không thể thiếu được album Phép nhiệm màu cho con được. Tất cả là điều kiện tạo nên một đứa trẻ thông minh và phát triển toàn diện sau này. Hãy chọn và cho đứa con bé bỏng của mình cảm nhận thế giới muôn màu từ âm thanh và giai điệu nhé.

 
Nghe Album Phép nhiệm màu cho con

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : nhac cho ba bau| bao phu nu|viet bai pr|quat tran