Có lẽ không ai còn lạ lẫm gì với nhà soạn nhạc đại tài Mozart bởi những cống hiến cũng như sự đồ sộ trong kho tàng âm nhạc của ông. Bởi lẽ đó mà những bản nhạc của Mozart được sử dụng cho nhiều mục đích nghiên cứu khoa học, trong đó chủ yếu là dùng cho y học và thiết thực hơn đó là cho thai nhi nghe để giúp cho trí não và thể chất của thai nhi sớm phát triển toàn diện. Cũng từ đó, Album nhạc tốt cho thai nhi Baby Mozart ra đời.
 
Album nhạc tốt cho thi Baby Mozart
Album nhạc tốt cho thai nhi Baby Mozart
           
Album nhạc tốt cho thai nhi Baby Mozart
là tuyển tập những sáng tác có âm điệu phù hợp nhất để cho thai nhi nghe. Album là sự tổng hợp những bản nhạc có âm điệu nhẹ nhàng, trầm lắng đến những bản nhạc có tiết tấu nhanh vừa. Nhưng tất cả các bản nhạc đều nằm ở thức khúc dễ để cho thai nhi cảm nhận, không phối khí rắc rối.

Khi cho thai nhi nghe, thai nhi sẽ dần cảm nhận được những thong điệp mà âm điệu đang truyền tải vào. Sự du dương trầm lắng hay sự vui tươi chan hòa sẽ kích thích cho trí não của thai nhi cảm nhận và hoạt động. Cho thai nhi bước đầu nhận biết được màu sắc của thế giới bên ngoài. Giúp cho bé thư giản cũng như xóa bỏ những bức chế từ gặp phải do ảnh hưởng từ bên ngoài khi người mẹ gặp căng thẳng.

Với 15 bản giao hưởng được tuyển chọn, album nhạc tốt cho thai nhi Baby Mozart giúp cho thai phụ có thể lựa chọn những bản nhạc mình thích hay cảm thấy phù hợp nhất để cho thai nhi nghe. Mỗi bản nhạc sẽ giúp cho thai nhi có những cảm nhận riêng, cũng như kích thích vào trí não của thai nhi những nguồn cảm nhận khác nhau. Giúp cho trí não của thai nhi linh hoạt và nhạy bén hơn trong việc nhìn nhận mọi thứ sau này.

Các mẹ bầu có thể tìm mua album nhạc tốt cho thai nhi Baby Mozart tại các cửa hàng bán đĩa, hay có thể lên mạng tải về nghe. Ngoài ra còn có thể tìm nhiều album nhạc tốt cho thai nhi khác để về cho thai nhi nghe. Cho đứa con bé bỏng của mình nghe nhạc ngay từ khi còn nằm trong bụng là biện pháp tốt nhất giúp bé có một trí não và thể chất phát triển hoàn thiện.

Nghe Album Baby Mozart
 


 

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : nhac cho ba bau| bao phu nu|viet bai pr|quat tran