Một nghiên cứu được thực hiện bởi trường ĐH California ở Irvane cho biết nhạc Mozart có thể tác động đến khả năng toán học và không gian của trẻ. Do đó, người ta đã tổng hợp những bản nhạc của Mozart thành album nhạc dành cho thai nhi Baby Mozart.

 
Album nhạc thông minh cho thai nhi Baby Mozart
Album nhạc thông minh cho thai nhi Baby Mozart

Mozart được mệnh danh là tuổi thanh xuân của âm nhạc, là nguồn sống khi xuân về và là sự hài hòa của tâm hồn. Trong các tác phẩm của mình, Mozart luôn tìm kiếm sự thanh khiết, nét tao nhã và biết đạt tới vẻ đẹp cao cả xuyên qua sự đơn sơ và nét duyên dáng". Bởi vậy, cho thai nhi tiếp cận với những bản nhạc của Mozart là điều nên làm để cho trí não của thai nhi phát triển toàn diện sau này.

Nhạc của Mozart  ẩn chứa những trang sách về cuộc đời, về những thăng trầm của con người. Ở đó có những khoảng lặng, có cao trào, có sự xô đẩy. Nhưng tất cả đều mang lại cái vui tươi, sự mát lành của cuộc sống. Và trong Album nhạc cho thai nhi Baby Mozart là sự chất chứa tất cả những xung-động của cuộc sống này.

Khi sử dụng nhạc của Mozart cho thai nhi nghe sẽ rất có lợi cho sự phát triển trí não của thai nhi sau này. Sau tháng thứ sáu là thai nhi đã có thể cảm nhận được một cách rõ ràng âm thanh từ bên ngoài truyền vào, do đó khi cho bé làm quen với những giai điệu du dương, trí não của bé sẽ tiếp nhận được sớm những biến chuyển từ bên ngoài.

Các bà mẹ có thể tìm mua Album nhạc cho thai nhi Baby Mozart bán tại các cửa hàng băng đĩa uy tín tại nơi mình sinh sống. Hay dễ dàng hơn là lên mạng tìm down về rồi cho thai nhi nghe.

Có thể cho thai nhi nghe nhạc vào sang trưa chiều, chỉ cho bé nghe khoảng một tiếng hơn. Cho bé cảm nhận âm thanh một cách từ từ. Chú ý tới giai đoạn phát triển của thai nhi để chọn ra những bản nhạc phù hợp nhất trong album nhạc cho thai nhi của Mozart.

Ngoài ra, có thể cho bé nghe những album nhạc thông minh cho thai nhi từ các nhạc sĩ khác như Baby Schubert, Baby Beethoven, Baby Bach… Tất cả những bản nhạc trong album sẽ giúp cho trí não của bé phát triển. Giúp bé cảm nhận về thế giới sống một cách nhẹ nhàng, êm đẹp. Phát triển trí tưởng tượng, khả năng hội họa và âm nhạc cho bé. Bên cạnh tạo cho bé sự linh hoạt về mọi lĩnh vực.
           
Biết cách chọn những album nhạc cho thai nhi phù hợp, biết cách cho nghe. Đảm bảo sau khi sinh ra và lớn lên, con của bạn sẽ có một trí não thông minh vượt trội. Có một cái nhìn tích cực về xã hội, về những thứ xung quanh. Và bạn có thể an tâm trước sự phát triển của con mình.
 

Nghe album Baby Mozart

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : nhac cho ba bau| bao phu nu|viet bai pr|quat tran